Rượu Southern Comfort
Southern Comfort lần đầu tiên được sản xuất bởi nhân viên pha chế rượu Martin Wilkes Heron (1850–1920), con trai của một người đóng thuyền, vào năm 1874 tại McCauley's Tavern ở Khu phố Pháp của New Orleans, Louisiana. Theo Văn phòng Hội nghị & Du khách New Orleans, McCauley's Tavern nằm “ngay gần Phố Bourbon”, và hình thức ban đầu của thức uống này được gọi là Cuffs and Buttons .
Heron chuyển đến Memphis, Tennessee vào năm 1889, được cấp bằng sáng chế cho sáng tạo của mình và bắt đầu bán nó trong những chai được niêm phong với khẩu hiệu “Không phải hàng chính hãng mà là của tôi” và “Hai chai cho mỗi khách hàng. Sẽ không có Quý ông nào đòi hỏi nhiều hơn thế.” Southern Comfort đã giành được huy chương vàng tại Hội chợ Thế giới năm 1904 ở St. Louis, Missouri.
Bây giờ đến sự thật. Đó là một loại rượu mùi 35% ABV, có vị ngọt trong miệng và mặc dù nó được pha chế như một loại rượu mùi whisky, chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc đưa nó vào phân loại đó. Đó là một loại rượu mùi. Nó có thể hoạt động khi dùng với đá, với nước chanh hoặc là một phần của cocktail.