Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Grand Marnier

 Rượu Grand Marnier
Mã sản phẩm: GRAND MARNIER
Xuất xứ : Pháp
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 530,000đ
Số lượng:  

Grand Marnier Liqueur là một trong những loại rượu mạnh phổ biến và nổi tiếng trên thế giới. Với hương vị độc đáo và quy trình sản xuất đặc biệt, Grand Marnier Liqueur đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người sành uống trên khắp thế giới.
Lịch sử Grand Marnier Liqueur: Grand Marnier Liqueur được tạo ra bởi Alexandre Marnier-Lapostolle vào năm 1880 tại Neauphle-le-Château, một thị trấn nhỏ ở Pháp. Ông đã pha trộn một số thành phần, bao gồm cam, rượu cognac và đường, để tạo ra một loại rượu mạnh mới. Được đặt tên theo gia đình của ông, Grand Marnier Liqueur nhanh chóng trở thành một loại rượu phổ biến tại Pháp và trên toàn thế giới.
Quy trình sản xuất Grand Marnier Liqueur: Grand Marnier Liqueur được sản xuất từ rượu cognac chất lượng cao, được lưu trữ trong thùng gỗ sồi ít nhất ba năm. Sau đó, cam và đường được thêm vào để tạo ra một hỗn hợp đặc biệt. Cuối cùng, hỗn hợp này được lưu trữ trong thùng gỗ sồi để cho phép hương vị của rượu cognac hòa quyện với hương vị của cam và đường.
Hương vị đặc trưng của Grand Marnier Liqueur: Grand Marnier Liqueur có mùi hương thơm đặc trưng của cam, kết hợp với hương vị ngọt ngào của đường và mạnh mẽ của rượu cognac. Với hương vị phong phú và độc đáo, Grand Marnier Liqueur có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại cocktail phổ biến trên thế giới.
Cách thưởng thức Grand Marnier Liqueur: Grand Marnier Liqueur thường được thưởng thức trực tiếp, hoặc có thể được sử dụng để tạo ra các loại cocktail phổ biến như Margarita hoặc Cosmopolitan. Để tận hưởng hương vị tuyệt vời của Grand Marnier Liqueur, bạn nên thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc đá.
Đánh giá Grand Marnier Liqueur: Grand Marnier Liqueur được đánh giá cao bởi các chuyên gia đồ uống và người hâm mộ rượu trên toàn thế giới. Với hương vị độc đáo và tinh tế, sản phẩm này thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt và được xem là một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Nó cũng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức đánh giá rượu nổi tiếng trên thế giới.
Trong cuộc thi "Ultimate Spirits Challenge" năm 2019, Grand Marnier Cordon Rouge được trao giải "Great Value" và đạt điểm số 94/100. Nó cũng đã nhận được giải thưởng "Double Gold" tại cuộc thi San Francisco World Spirits Competition vào năm 2019 và 2020.

Sản phẩm liên quan (13)
Rượu Baileys Irish Cream
Giá tham khảo: 350,000đ
Rượu Midori Melon
Giá tham khảo: 400,000đ
Rượu Vaccari Sambuca
Giá tham khảo: 380,000đ
Rượu Kahlúa
Giá tham khảo: 290,000đ
Rượu Rum Malibu Coconut
Giá tham khảo: 320,000đ
 Rượu Drambuie
Giá tham khảo: 750,000đ
Rượu Campari Liqueur
Giá tham khảo: 360,000đ
Rượu sữa SHERIDAN´S
Giá tham khảo: 630,000đ
 Rượu Absinthe Pere Kermann's
Giá tham khảo: 590,000đ
Rượu Aperol Spritz 700ml
Giá tham khảo: 390,000đ
 Rượu Jagermeister
Giá tham khảo: 290,000đ
Rượu Pastis Jean Canon
Giá tham khảo: Liên hệ
Rượu Southern Comfort
Giá tham khảo: 530,000đ
Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP