Giới thiệu

ruouphache.com.vn ra đời với mong muốn tạo ra một địa chỉ mua rượu ngoại thuận tiện, tin cậy không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm từ 20-40% so với khi mua hàng tại các Shop Rượu ngoại.

ruouphache.com.vn hoạt động dựa trên 3 tiêu chí: Rượu thật 100%, Giá bán rẻ hơn 20-40% so với các Shop Rượu ngoại và Giao hàng dưới 60 phút

1. Giao rượu thật 100%

 Với tiêu chí nói KHÔNG với rượu giả và đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật 100%, ruouphache.com.vn luôn tự hào là thương hiệu được khách hàng đặt niềm tin lớn. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng và có tem chống hàng giả nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. 

2. Giao hàng nhanh trong vòng 60 phút

Việc giao rượu hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành và nhanh chóng trong vòng 60 phút kể từ khi khách hàng hoàn tất đơn hàng. Đảm bảo khách hàng không bị gian đoạn bữa tiệc phút giây nào! 

 3. Giá rẻ hơn từ 20-40% so với giá tại các Shop Rượu ngoại

Khi mua hàng tại Shop Rượu Ngoại khách hàng thường có cảm giác giá rẻ với những chiêu khuyến mãi hấp dẫn. Thực ra, giá bán ở các Shop thường cao. Đơn giản vì họ phải chịu quá nhiều chi phí như thuê mướn mặt bằng, lương bổng… Tất cả những khoản này đều được tính vào giá bán và người mua sẽ là người gánh cuối cùng. Với ruouphache.com.vn vận dụng phương thức bán hành tại kho được vận chuyển thẳng cho khách hàng, bỏ qua những chi phí đắt đỏ (như đã nói) mà các Shop Rượu phải chịu. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm được chúng tôi giao tới.

Sao phải bỏ công lặn lội tìm kiếm một chai rượu với giá cao thay vì ngồi tại nhà alo điện thoại để có được một chai rượu thật tới tận nhà với giá hợp lý nhất? Chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân để họ nhận được tiện ích từ chúng tôi nhé!

Nếu có bất kỳ sản phẩm rượu pha chế nào bạn muốn tìm kiếm mà chưa thấy trên Website của chúng tôi, Bạn đừng ngần ngại nhấc máy Alo cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM
    Call: 0937 819 833 - 0935 936 845
  • sytrung1984@gmail.com

1800® Tequila

Bombay Sapphire

No3 London Dry Gin

Galliano Vanilla Liqueur

Wild Turkey

Brugal

 

 

 

sitemap ruouphache.com.vn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP