Rượu sữa Amarula
Rượu sữa Amarula là một loại rượu pha trộn từ sữa và trái cây marula, một loại cây mọc ở châu Phi có vị ngọt và hương thơm đặc trưng. Rượu sữa Amarula được sản xuất tại Nam Phi và đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của đất nước này.
Quá trình sản xuất rượu sữa Amarula bắt đầu bằng việc thu hoạch trái cây marula vào mùa thu. Những quả marula được chọn lọc cẩn thận và sau đó được ép lấy nước cốt. Nước cốt marula này được pha trộn với sữa tươi và một số thành phần khác để tạo ra hỗn hợp cuối cùng của rượu sữa Amarula.
Rượu sữa Amarula có màu kem, với hương vị ngọt ngào và hương thơm của trái cây marula. Nó thường được sử dụng làm đồ uống tráng miệng hoặc đồ uống pha chế, có thể uống lạnh, trộn đá, hoặc kết hợp với đá xay. Nó cũng có thể được sử dụng để làm các loại cocktail khác nhau.