Biểu tượng Zalo

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0776 108 683

 

 

Rượu Gin Tanqueray

Rượu Gin Tanqueray
Mã sản phẩm: TANQUERAY
Xuất xứ : Anh
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 47,3%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 370,000đ
Số lượng:  

I. Giới thiệu về Rượu Gin Tanqueray
Rượu Gin Tanqueray là một trong những thương hiệu Rượu Gin nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tanqueray được sản xuất từ năm 1830 tại London, Anh, và đến nay vẫn giữ nguyên công thức chưng cất truyền thống để tạo nên hương vị đặc trưng của mình.
II. Đặc điểm của Rượu Gin Tanqueray
Cách chưng cất: Rượu Gin Tanqueray được chưng cất bằng phương pháp "one-shot" - nghĩa là chưng cất một lần - với 4 loại thảo mộc chính là quả Gjuniper, ngò Gai, hạt Coriander và trái Cam bergamot.
Hương vị: Với mùi thơm của quả Gjuniper và hương vị thanh mát, nhẹ nhàng của ngò Gai, Rượu Gin Tanqueray đem đến cảm giác sảng khoái cho người uống. Hơn nữa, hương vị của Rượu Gin Tanqueray còn được cân bằng với vị đắng và vị ngọt, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo.
Độ cồn: 47,3% - mức độ cồn cao hơn so với nhiều loại Rượu Gin khác trên thị trường.
III. Lý do tại sao nên chọn Rượu Gin Tanqueray
Chất lượng: Rượu Gin Tanqueray được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất và chưng cất bằng phương pháp truyền thống để tạo ra hương vị đặc trưng.
Thương hiệu nổi tiếng: Tanqueray là một trong những thương hiệu Rượu Gin nổi tiếng nhất trên thế giới và được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người sử dụng.
Đa dạng trong pha chế cocktail: Rượu Gin Tanqueray rất phù hợp để pha chế các loại cocktail như Martini, Negroni, và Gin and Tonic. Nó cũng thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail có vị đắng như Dry Martini và Hanky Panky.
IV. Cách thưởng thức Rượu Gin Tanqueray
Để tận hưởng hương vị đặc trưng của Rượu Gin Tanqueray, bạn nên thưởng thức nó một cách đúng cách. Dưới đây là một số cách thưởng thức Rượu Gin Tanqueray:
Pha chế cocktail:
Rượu Gin Tanqueray thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail như Martini, Negroni, và Gin and Tonic. Khi pha chế cocktail với Rượu Gin Tanqueray, bạn nên sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo ra một ly cocktail hoàn hảo.
Uống trực tiếp:
Nếu bạn muốn thưởng thức Rượu Gin Tanqueray trực tiếp, bạn nên sử dụng một ly nhỏ để đựng Rượu Gin, sau đó cho thêm đá và một ít nước tonic để tăng thêm hương vị. Bạn cũng có thể thêm một lát cam để tạo thêm hương vị.
Kết hợp với thức ăn:
Rượu Gin Tanqueray cũng thích hợp khi kết hợp với các món ăn như thịt cá, hải sản, đặc biệt là cá tuyết. Hương vị của Rượu Gin Tanqueray sẽ giúp tăng thêm hương vị và hương thơm cho các món ăn.
Nhiệt độ thích hợp:
Rượu Gin Tanqueray nên được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc mát mẻ. Không nên đổ đá nhiều vào ly Rượu Gin vì điều này sẽ làm giảm đi hương vị và mùi thơm của Rượu Gin.
Thưởng thức trong không gian thoải mái:
Một trong những yếu tố quan trọng để tận hưởng hương vị và mùi thơm của Rượu Gin Tanqueray là không gian. Bạn nên thưởng thức Rượu Gin Tanqueray trong một không gian thoải mái và yên tĩnh để có trải nghiệm tốt nhất.
Với những cách thưởng thức Rượu Gin Tanqueray trên đây, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và tận hưởng được hương vị và mùi thơm đặc trưng của thương hiệu Rượu Gin nổi tiếng này.

 
Sản phẩm liên quan (15)
Rượu Gin Beefeater
Giá tham khảo: 350,000đ
Rượu Gin Bombay Sapphire
Giá tham khảo: 380,000đ
Rượu Gin Gordon's
Giá tham khảo: 230,000đ
Rượu Gin No.3 Dry
Giá tham khảo: 1,250,000đ
Rượu Gin Gibson’s
Giá tham khảo: 200,000đ
Rượu Gin The Botanist
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Gin Pimm's No.1
Giá tham khảo: 470,000đ
Rượu Gin Roku
Giá tham khảo: 550,000đ
Rượu Gin Tanqueray No.Ten
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Rượu Gin Bulldog 700ml
Giá tham khảo: 790,000đ
Rượu Gin Sipsmith Dry
Giá tham khảo: 590,000đ
Rượu Gin Suntory Sui
Giá tham khảo: 290,000đ
Rượu Gin Tanqueray Rangpur
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Gin Tanqueray Malacca
Giá tham khảo: 850,000đ
Tag:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouphache.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP