Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Jim Beam Black

Rượu Jim Beam Black
Mã sản phẩm: JIM BEAM BLACK
Xuất xứ : Mỹ
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 43%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 360,000đ
Số lượng:  

Rượu Jim Beam Black là một sản phẩm bourbon đặc biệt của thương hiệu Jim Beam, nổi tiếng với những loại whiskey chất lượng từ Kentucky, Hoa Kỳ. Dưới đây là các nội dung về rượu Jim Beam Black:
Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu:
Thương hiệu Jim Beam có lịch sử lâu đời, bắt đầu từ năm 1795 khi Jacob Beam thành lập nhà máy chưng cất bourbon đầu tiên tại Kentucky. Sau nhiều thế hệ, Jim Beam đã trở thành một trong những thương hiệu bourbon nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Rượu Jim Beam Black là một sự mở rộng đặc biệt của thương hiệu, được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm để tạo ra hương vị phong phú và mượt mà.
Quá trình sản xuất:
Rượu Jim Beam Black được sản xuất từ các nguyên liệu ngũ cốc chọn lọc và nước nguồn tự nhiên từ nguồn suối trong khu vực Kentucky. Sau đó, rượu được chưng cất và ủ trong thùng gỗ sồi cháy mới trong một thời gian kéo dài, tạo ra hương vị đậm đà và sâu lắng.
Đặc điểm của Rượu:
Jim Beam Black có một màu đỏ nâu sẫm và hương thơm phong phú, kết hợp giữa vani, mật ong, gia vị và hạt cà phê. Với hương vị đậm đà của ngũ cốc và gỗ sồi, rượu Jim Beam Black mang đến một trải nghiệm bourbon đa chiều và phức tạp.
Đánh giá của các chuyên gia đồ uống:
Rượu Jim Beam Black đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia đồ uống. Hương vị phong phú, cấu trúc tinh tế và độ mượt mà của rượu đã được ca ngợi. Các chuyên gia đánh giá rằng Jim Beam Black là một loại bourbon tuyệt vời, cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa các hương vị và sự trưởng thành từ quá trình ủ.
Cách thưởng thức:
Rượu Jim Beam Black có thể được thưởng thức trực tiếp, neat hoặc trên đá để tận hưởng hương vị phức tạp và đậm đà của nó. Ngoài ra, nó cũng thích hợp để sử dụng trong các cocktail bourbon cổ điển như Old Fashioned hoặc Manhattan, tạo ra những trải nghiệm cocktail thú vị.
Một số giải thưởng từng đạt được:
Jim Beam Black đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp rượu. Các giải thưởng này bao gồm những danh hiệu tại San Francisco World Spirits Competition và International Wine and Spirits Competition, chứng tỏ sự công nhận về chất lượng và đẳng cấp của rượu Jim Beam Black.
Rượu Jim Beam Black là một sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử và chất lượng, mang đến trải nghiệm bourbon đậm đà và đa chiều cho những người yêu thích rượu whiskey.

 

 

Sản phẩm liên quan (15)
Rượu Jim Beam White 700ml
Giá tham khảo: 250,000đ
Rượu Bushmills Black Bush
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Laphroaig 10Yo
Giá tham khảo: 1,150,000đ
Rượu Lagavulin 16 Year
Giá tham khảo: 2,500,000đ
Rượu Talisker Storm
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Rượu Talisker 10Yo
Giá tham khảo: 1,150,000đ
Rượu Johnnie Walker Green
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Bulleit Bourbon
Giá tham khảo: 630,000đ
Rượu Evan Williams Black
Giá tham khảo: 350,000đ
Rượu Jim Beam Honey
Giá tham khảo: 320,000đ
Rượu Jim Beam Apple
Giá tham khảo: 320,000đ
Rượu Jim Beam Devils Cut
Giá tham khảo: 590,000đ
Rượu Jim Beam Peach
Giá tham khảo: 320,000đ
Rượu Jim Beam White 1L
Giá tham khảo: 320,000đ
Rượu Buffalo Trace Bourbon
Giá tham khảo: 670,000đ
Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP