Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Tequila Patron XO Cafe Incendio

Rượu Tequila Patron XO Cafe Incendio
Mã sản phẩm: Patron XO Cafe Incendio
Xuất xứ : Mexico
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 35%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Số lượng:  

Rượu Tequila Patron XO Cafe Incendio là một dòng sản phẩm độc đáo của nhãn hiệu Tequila Patron. Dưới đây là các nội dung chi tiết về nó:
Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu:
Nhãn hiệu Tequila Patron đã được thành lập vào năm 1989 bởi John Paul DeJoria và Martin Crowley. Với cam kết tạo ra những sản phẩm tequila chất lượng cao, Tequila Patron nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu tequila hàng đầu trên thế giới. Tequila Patron XO Cafe Incendio là một sự kết hợp độc đáo giữa tequila và hương vị cay nóng.
Quá trình sản xuất:
Tequila Patron XO Cafe Incendio được sản xuất từ tequila cao cấp của Tequila Patron và hỗn hợp hương vị cay nóng. Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc chưng cất tequila từ các cây agave xanh tại vùng Jalisco, Mexico. Sau đó, tequila được kết hợp với hỗn hợp hương vị cay nóng tạo nên Tequila Patron XO Cafe Incendio đặc trưng.
Đặc điểm của Rượu:
Tequila Patron XO Cafe Incendio có màu đen sẫm và hương thơm phức hợp của tequila, cà phê, và hương vị cay nóng. Với sự kết hợp độc đáo này, nó mang đến một trải nghiệm đậm đà và đầy cảm xúc cho người thưởng thức.
Đánh giá của các chuyên gia đồ uống:
Tequila Patron XO Cafe Incendio đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đồ uống. Sự kết hợp táo bạo của tequila và hương vị cay nóng đã tạo ra một sự cân bằng đặc biệt, tạo nên một trải nghiệm thú vị và độc đáo.
Cách thưởng thức:
Tequila Patron XO Cafe Incendio thích hợp để được thưởng thức trực tiếp, trên đá hoặc kết hợp với đá xay. Nó cũng là một thành phần tuyệt vời để tạo ra các cocktail độc đáo, như Espresso Martini hay Chocolate Chili Margarita.
Một số giải thưởng từng đạt được:
Tequila Patron XO Cafe Incendio đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng từ các cuộc thi và chuyên gia đồ uống. Với sự kết hợp độc đáo và hương vị tuyệt vời, nó đã giành được sự công nhận trong ngành công nghiệp rượu và được đánh giá cao về chất lượng và sự sáng tạo.
Tequila Patron XO Cafe Incendio là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích những hương vị độc đáo và cảm xúc mạnh mẽ. Với sự pha trộn táo bạo của tequila và hương vị cay nóng, nó đem đến một trải nghiệm khác biệt và sáng tạo trong thế giới của rượu tequila.

Sản phẩm liên quan (7)
Rượu Tequila Patron Silver
Giá tham khảo: 1,100,000đ
Rượu Tequila Patron Reposado
Giá tham khảo: 1,450,000đ
Rượu Tequila Patron Anejo
Giá tham khảo: 1,350,000đ
Rượu Tequila Patron XO Cafe
Giá tham khảo: 1,450,000đ
Rượu Tequila Patron Citronge Lime
Giá tham khảo: 790,000đ
Rượu Tequila Gran Patron Platinum
Giá tham khảo: 6,700,000đ
Rượu Tequila Patron Silver (1,75L)
Giá tham khảo: 3,500,000đ
Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP