Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Tequila Patron Anejo

Rượu Tequila Patron Anejo
Mã sản phẩm: PATRON ANEJO
Xuất xứ : Mexico
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,350,000đ
Số lượng:  

Rượu Tequila Patron Anejo là một loại tequila cao cấp thuộc nhãn hiệu Tequila Patron. Dưới đây là một bài viết chi tiết:
Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu:
Tequila Patron được thành lập vào năm 1989 bởi John Paul DeJoria và Martin Crowley. Với cam kết tạo ra những sản phẩm tequila chất lượng cao, Tequila Patron nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu tequila hàng đầu trên thế giới. Tequila Patron Anejo là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu này.
Quá trình sản xuất:
Tequila Patron Anejo được sản xuất từ cây agave xanh tại vùng Jalisco, Mexico. Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc thu hoạch và nấu cây agave để trích xuất nước mật agave. Sau đó, nước mật được lên men và chưng cất để tạo ra tequila. Tequila Patron Anejo được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 tháng trở lên, cho phép nó phát triển hương vị và màu sắc đặc trưng.
Đặc điểm của Rượu:
Tequila Patron Anejo có màu vàng sáng và hương thơm phức hợp của cây agave, gia vị, và gỗ sồi. Với thời gian ủ lâu, nó mang đến hương vị tròn đầy, êm dịu và có sự pha trộn đồng đều của các thành phần.
Đánh giá của các chuyên gia đồ uống:
Tequila Patron Anejo đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đồ uống. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cây agave chín mọng và sự ủ trong thùng gỗ sồi đã tạo ra một tequila phong phú, tinh tế và cân bằng.
Cách thưởng thức:
Tequila Patron Anejo thường được thưởng thức trực tiếp, trên đá hoặc trong các cocktail đặc biệt. Để tận hưởng đầy đủ hương vị và tầng lớp phong phú, nó nên được thưởng thức một cách chậm rãi.
Một số giải thưởng từng đạt được:
Tequila Patron Anejo đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng từ các cuộc thi và chuyên gia đồ uống. Sự kết hợp tuyệt vời của chất lượng và sự pha trộn độc đáo đã được công nhận bởi người dùng và các nhà chuyên môn trong ngành công nghiệp rượu.
Rượu Tequila Patron Anejo mang đến một trải nghiệm thưởng thức tequila đẳng cấp và sự độc đáo của nhãn hiệu Tequila Patron. Với lịch sử phát triển thương hiệu đáng ngưỡng mộ, quá trình sản xuất tinh tế và những đặc điểm nổi bật, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê tequila cao cấp.

 

 

Sản phẩm liên quan (8)
Rượu Tequila Patron XO Cafe 1L
Giá tham khảo: 1,600,000đ
Rượu Tequila Patron Silver
Giá tham khảo: 1,100,000đ
Rượu Tequila Patron Reposado
Giá tham khảo: 1,450,000đ
Rượu Tequila Patron XO Cafe Incendio
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Rượu Tequila Gran Patron Platinum
Giá tham khảo: 6,700,000đ
Rượu Tequila Patron Silver (1,75L)
Giá tham khảo: 3,500,000đ
Rượu Tequila Patron XO Cafe Dark
Giá tham khảo: 1,450,000đ
Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP