Rượu Frangelico
Frangelico Liqueur là chai rượu huyền thoại của nước Ý. Frangelico Liqueur được làm theo công thức cổ có tuổi đời lên tới 300 năm. Chai rượu được đặt tên theo Cha Angelico, một tu sĩ nổi tiếng thời đó. Rượu nhẹ dễ uống, dễ thưởng thức kể cả thưởng thức với đá. Rượu có nhiều vị hạnh nhân, hạt dẻ, biscuity, hạt phỉ. Đây là một loại r Frangelico Liqueur là chai rượu huyền thoại của nước Ý. Frangelico Liqueur đ ược làm theo công thức cổ có tuổi đời lên tới 300 năm. rượu mùi nhẹ, gần như kem, chỉ để lại một chút vị hạt trong miệng của bạn.
Frangelico Liqueur là nhãn hiệu rượu mùi hạt dẻ và rượu mùi thảo mộc (có màu caramel) được sản xuất tại Canale, Ý. Đó là 20% cồn theo thể tích, 40 bằng chứng. Trước đây, nó là 24% cồn theo thể tích, 48 bằng chứng. Nó được phát hành vào những năm 1980, thu hút được sự chú ý phần lớn nhờ bao bì khác thường; chai của nó được thiết kế trông giống như một tu sĩ, hoàn chỉnh với một sợi dây màu trắng thắt nút quanh eo. Frangelico có thể được sử dụng để pha chế nhiều loại cocktail, chẳng hạn như Hazelnut Martini, Frangelico Colada, và Frangelico và Cranberry Juice. Nó có thể được kết hợp với rượu vodka để tạo ra món Bánh sô cô la; nó cũng có thể được phục vụ đơn giản trên đá, với nước soda hoặc với cà phê.
Rượu mùi Frangelico được làm theo cách tương tự như một số loại rượu mùi hạt khác: các loại hạt được nghiền nhỏ và kết hợp với ca cao, quả vani và các hương vị tự nhiên khác, sau đó để ngấm trong rượu mạnh. Sau khi rượu đã hấp thụ hương vị của các thành phần, rượu mùi được lọc, làm ngọt và đóng chai.