Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Tullamore Dew

Rượu Tullamore Dew
Mã sản phẩm: RƯỢU TULLAMORE DEW
Xuất xứ : Ireland
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 730,000đ
Số lượng:  

Rượu Tullamore Dew là một biểu tượng của whiskey Ireland, mang đến hương vị độc đáo và sự tinh tế. Được sản xuất bởi Tullamore D.E.W. Distillery, loại whiskey này tỏa sáng với truyền thống lâu đời và hương vị đa dạng.

1. Lịch Sử Phát Triển Thương Hiệu:
Lịch sử của Tullamore Dew bắt đầu từ năm 1829 khi Daniel E. Williams, người sáng lập thương hiệu, bắt đầu sản xuất whiskey tại Tullamore, một thị trấn nhỏ ở tỉnh Offaly, Ireland. Thương hiệu đã trải qua nhiều thăng trầm và được mua lại bởi William Grant & Sons, một tập đoàn có tiếng trong ngành rượu, vào năm 2010.

2. Nguyên Liệu và Quá Trình Sản Xuất:
Rượu Tullamore Dew thường được làm từ lúa mạch, lúa mạch ngô và lúa mạch rye, cùng với nước suối trong vùng Tullamore. Quá trình sản xuất kết hợp giữa chưng cất ba loại lúa mạch riêng biệt và sau đó ủ trong thùng gỗ sồi để tạo nên hương vị đa dạng và phức tạp.

3. Hương Vị Đặc Trưng:
Rượu Tullamore Dew mang đến hương vị trái cây, mật ong và hương gỗ sồi, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và hương thơm. Sự kết hợp này tạo nên một hương vị mượt mà và dễ uống, phù hợp với nhiều dịp và thích hợp cho người mới thử whiskey.

4. Cách Thưởng Thức:
Rượu Tullamore Dew thường được thưởng thức nguyên chất, trên đá hoặc được sử dụng để tạo ra các loại cocktail truyền thống như Irish Coffee, Whiskey Sour, hoặc Old Fashioned. Cách thưởng thức có thể tùy thuộc vào sở thích cá nhân và tạo nên trải nghiệm whiskey đa dạng.

Rượu Tullamore Dew đại diện cho whiskey Ireland độc đáo và tinh tế, với lịch sử phát triển thương hiệu lâu đời và hương vị đa dạng. Từ nguyên liệu chất lượng, quy trình sản xuất tinh tế, đến hương vị trái cây và gỗ, nó là một tượng đài trong thế giới whiskey và mang đến trải nghiệm thưởng thức đáng nhớ.

Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP