Biểu tượng Zalo

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0776 108 683

 

 

Rượu Vodka Ketel One

Rượu Vodka Ketel One
Mã sản phẩm: KETEL ONE
Xuất xứ : Hà Lan
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 490,000đ
Số lượng:  

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu:
Thương hiệu Ketel One được thành lập vào năm 1691 tại Hà Lan. Tên "Ketel One" xuất phát từ chất liệu đun nấu rượu - "ketel", và số "one" thể hiện cam kết của gia đình Nolet trong việc tạo ra vodka chất lượng hàng đầu. Thương hiệu đã được truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình Nolet và phát triển thành một trong những thương hiệu vodka hàng đầu trên thế giới.
Quá trình sản xuất:
Rượu Vodka Ketel One được sản xuất từ lúa mạch và nước từ các suối ngầm sạch tại Hà Lan. Quá trình sản xuất bắt đầu từ việc chưng cất lúa mạch tại nhiệt độ thấp để thu được cồn sạch. Sau đó, cồn được lọc qua than hoạt tính để tách bỏ tạp chất và tăng cường độ tinh khiết. Quá trình này tạo ra một vodka mềm mịn và tinh tế.
Đặc điểm của Rượu:
Rượu Vodka Ketel One có đặc điểm mềm mịn và độ tinh khiết cao. Hương vị của nó mang đậm sự tinh tế và độc đáo từ lúa mạch, kết hợp với một chút hương thảo mộc. Rượu có cấu trúc cân đối và vị ngọt nhẹ, cho phép nó dễ dàng pha chế trong các loại cocktail và cũng thích hợp để thưởng thức trực tiếp.
Đánh giá của các chuyên gia đồ uống:
Rượu Vodka Ketel One đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia đồ uống. Chất lượng và độ tinh khiết của nó đã được công nhận bởi cộng đồng đồ uống. Rượu Ketel One thường được khen ngợi về hương vị mềm mại, sự cân đối và độ tinh tế trong từng giọt.
Cách thưởng thức:
Rượu Vodka Ketel One có thể thưởng thức trực tiếp với đá, hoặc được sử dụng để pha chế các loại cocktail truyền thống và hiện đại. Với vị ngọt nhẹ và độ mềm mại, nó thích hợp trong nhiều dịp và sự kiện.
Một số giải thưởng từng đạt được:
Rượu Vodka Ketel One đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng từ các cuộc thi quốc tế. Điều này bao gồm giải thưởng Double Gold Medal tại cuộc thi San Francisco World Spirits Competition và giải thưởng Best Vodka tại cuộc thi World Vodka Awards.
Với lịch sử lâu đời, quy trình sản xuất tinh tế và chất lượng hàng đầu, rượu Vodka Ketel One mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ.

 

 

Sản phẩm liên quan (7)
Rượu Vodka  Snow Leopard
Giá tham khảo: 1,100,000đ
RƯỢU VODKA CRYSTAL HEAD
Giá tham khảo: 1,250,000đ
Rượu Vodka Standard
Giá tham khảo: 280,000đ
Rượu Vodka Svedka
Giá tham khảo: 330,000đ
Rượu Vodka Absolut Mùi
Giá tham khảo: 380,000đ
Rượu Vodka Zubrowka
Giá tham khảo: 290,000đ
Rượu Vodka Ketel One Citroen
Giá tham khảo: 750,000đ
Tag:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouphache.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP