Biểu tượng Zalo
G-EF7LMEYQ7X

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0776 108 683

 

 

Rượu Rum Santa Teresa 1796 (1 lít)

Rượu Rum Santa Teresa 1796 (1 lít)
Mã sản phẩm: Rum Santa Teresa 1796
Xuất xứ : Venezuela
Dung tích : 1000ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 2,550,000đ
Số lượng:  

Santa Teresa 1796 được sản xuất tại Hacienda Santa Teresa, một trang trại chứa rượu lịch sử lâu dài ở Venezuela. Đây không chỉ là một sản phẩm mà là biểu tượng của sự nguy hiểm và đam mê của những người làm rượu tại đây.
Rượu Rum này được tạo ra từ sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại rượu rum, đặc biệt là những loại rượu rum đã được ủ trong thùng gỗ tồn quý từ nhiều thập kỷ. Quá trình này mang lại hương vị phong phú, sâu sắc và tinh tế, làm nổi bật sự độc đáo của Santa Teresa 1796 trong thị trường rượu Rum quốc tế.
Một điểm độc đáo khác của Santa Teresa 1796 là quá trình ủ "solera", một phương pháp truyền thống rượu. Quá trình này đòi hỏi sự trình bày và chăm sóc từ phía những người làm rượu, tạo ra một loại hương cân bằng và phức hợp. Những năm tháng được kết hợp một cách hoàn hảo, tạo ra một loại rượu Rum độcg với hương thơm ngọt ngào của quả mâm xôi, vani, và một chút gia vị nồng nàn.
Đánh giá chuyên gia
Guia Penin - 94 điểm: Màu sắc, gỗ gụ. Hương thơm cân bằng, biểu cảm, gia vị ngọt ngào, hạt ca cao, gỗ sồi kem đặc trưng. Hương vị, cấu trúc tốt, đậm đà, vị cay, đắng mịn.
Wine Enthusiast - 98 điểm: Một vài ngụm đầu tiên mang đến hương vị thơm ngon của caramel, bơ hạnh nhân, kẹo bông và gỗ sồi rất già; khi sục khí, hương thơm sâu sắc hơn sẽ phát triển bao gồm da yên ngựa, vani, Sherry và caramel đen. Khẩu vị vào hoàn toàn cân bằng và ngọt ngào; đến giữa vòm miệng, hương vị có vị mật ong, hơi giống ca cao, mang lại cảm giác béo ngậy và hoàn toàn dịu nhẹ. Kết thúc vị ngọt đắng, nhiều lớp, kem và sô cô la đen.

Sản phẩm liên quan (1)
Rượu Rum Angostura 7yo
Giá tham khảo: 690,000đ
Tag:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouphache.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP