Rượu Ramazzotti Amaro
Rượu Ramazzotti Amaro là một loại rượu đắng ngọt của Italy được làm từ hơn 33 loại thảo mộc và gia vị. Những thành phần quan trọng trong Ramazzotti Amaro bao gồm quế, thảo quả vị đắng cam, mộc nhĩ, cà ri, cam thảo, cây ngọc trai, vài quả, và hạt điều.
Rượu có màu nâu đỏ sậm và có mùi thơm đặc trưng của các loại gia vị và thảo mộc. Vị của Ramazzotti Amaro là một sự kết hợp giữa đắng và ngọt, với vị đắng chủ đạo nhưng được cân bằng bởi một chút ngọt ngào. Hương vị của rượu có độ phức tạp và kéo dài trong miệng.
Rượu Ramazzotti Amaro có thể uống trực tiếp, như một loại rượu tráng miệng sau bữa ăn. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng làm thành phần trong các loại cocktail và đồ uống pha trộn khác.
Được sản xuất từ năm 1815, Ramazzotti Amaro đã trở thành một thương hiệu rượu nổi tiếng của Italy. Nó được sản xuất và phân phối bởi công ty Pernod Ricard, một tập đoàn đồ uống toàn cầu có trụ sở tại Pháp.