Rượu Mancino Vermouth Sakura
Rượu Mancino Vermouth Sakura là một loại rượu Vermouth đến từ Ý. Được sản xuất bởi công ty Mancino ở thành phố Turin của Ý, sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên và được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống.
Với hương vị chủ đạo của rượu vang ngọt và thảo mộc, rượu Mancino Vermouth Sakura còn có hương thơm của hoa anh đào Nhật Bản, khiến nó trở thành một loại rượu vang Vermouth đặc biệt. Loại rượu này thường được đi kèm với đá hoặc pha chế các loại cocktail.
Rượu Mancino Vermouth Sakura được sản xuất với các thành phần tốt nhất, bao gồm tinh dầu cam thảo, lá bạc hà, hạt điều, quả mâm xôi, quả dứa, cỏ ngọt, cỏ khô, rễ cây diên vĩ và rễ cây vải. Tất cả những thành phần này đều được lựa chọn và phối hợp để tạo nên hương vị độc đáo và mùi thơm ngon của rượu Mancino Vermouth Sakura.
Với hương thơm đặc trưng và hương vị độc đáo, rượu Mancino Vermouth Sakura đã trở thành một loại rượu vang phổ biến trong cộng đồng chơi cocktail và được sử dụng rộng rãi trong các quán bar trên toàn thế giới.