Rượu Antica Formula Carpano

Rượu Antica Formula Carpano
Mã sản phẩm: Antica Formula Carpano
Xuất xứ : italia
Dung tích : 1000ml
Nồng độ : 16,5%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Số lượng:  
Rượu Vermouth Antica Formula Carpano là một loại vermouth được sản xuất tại Ý bởi nhà máy Carpano, một trong những nhà sản xuất rượu có uy tín lâu đời nhất tại nước này. Rượu Vermouth Antica Formula Carpano được sản xuất theo công thức truyền thống từ năm 1786 và được coi là một trong những loại vermouth cao cấp nhất trên thế giới.
Rượu Vermouth Antica Formula Carpano được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như rượu vang, đường, các loại thảo mộc và các loại gia vị khác. Đặc biệt, nhà sản xuất sử dụng các loại vang ngon nhất để làm thành phần chính của sản phẩm, giúp tạo ra hương vị đặc trưng và cân bằng cho rượu Vermouth Antica Formula Carpano.
Với hương thơm độc đáo của cà ri, chanh và đinh hương, cùng với vị đắng nhẹ nhàng và hậu vị ngọt, Rượu Vermouth Antica Formula Carpano thường được dùng để pha chế các loại cocktail có hương vị truyền thống như Negroni, Manhattan và Martinez. Ngoài ra, nó cũng có thể uống trực tiếp với đá hoặc pha chế với đồ uống khác để tạo ra những hương vị mới lạ và độc đáo.
Với chất lượng và hương vị đặc trưng, Rượu Vermouth Antica Formula Carpano là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vermouth và đồ uống cocktail.
Tag:

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

sitemap ruouphache.com.vn © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP