Biểu tượng Zalo
G-EF7LMEYQ7X

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0776 108 683

 

 

Rượu Matsui Gin The Hakuto Premium

Rượu Matsui Gin The Hakuto Premium
Mã sản phẩm: Gin The Hakuto Premium
Xuất xứ : Nhật
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 47%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,250,000đ
Số lượng:  

Giới thiệu nhà sản xuất
Hakuto Matsui Gin là một sản phẩm táo bạo và đáng yêu từ Nhà máy Kurayoshi ở Nhật Bản! Với sự kết hợp tinh tế của 14 loại thảo mộc như vỏ yuzu, tiêu sansho Nhật Bản, gyokuro, hoa anh đào, và đặc sản địa phương của Tottori - lê nashi, gin này đầy đủ sự phức tạp và độc đáo. Rượu gin được hoàn thiện với nước suối từ núi Daisen gần đó, và giữ nguyên nồng độ cồn 47%, nó là một lựa chọn thú vị để uống nguyên chất và sẽ tạo ra sự sâu sắc tuyệt vời cho các loại cocktail và G&T.

Rượu Gin The Hakuto Matsui
Rượu Gin The Hakuto Matsui là một sự kết hợp tinh tế của hương vị trái cây tươi mát và các loại thảo mộc. Với một tinh thần sáng tạo và đậm đà, nó là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích hương vị độc đáo và phong phú.

Đặc điểm nếm thử
Mùi (Nose): Một lượng lớn vị chanh và lê tươi mát ở phía trước, tiếp tục với hương vị táo xanh giòn, một chút thảo mộc rau cỏ, trà xanh, và tiêu xanh.

Đánh giá của chuyên gia
"Một lượng tốt của hương vị chanh và lê tươi mát ở phía trước, tiếp tục với hương vị táo xanh giòn, một chút thảo mộc rau cỏ, trà xanh, và tiêu xanh. Đây là một lựa chọn thú vị và độc đáo cho những ai muốn thưởng thức một loại gin phong phú và phức tạp." - Đánh giá 94/100

Sản phẩm liên quan (1)
Rượu Matsui Gin The Hakuto
Giá tham khảo: 750,000đ
Tag:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouphache.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP