Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Gin Hendrick's

Rượu Gin Hendrick's
Mã sản phẩm: GIN HENDRICKS
Xuất xứ : Scotland
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 41,4%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 930,000đ
Số lượng:  

Nguồn gốc:
 Rượu gin Hendrick's được phát minh bởi Lesley Gracey, một phụ nữ người Yorkshire, đã dành 27 năm làm việc trong Nhóm Kỹ thuật của William Grant & Sons. Cô ấy đã đứng ra phát triển các hỗn hợp chất lỏng mới cho một số sản phẩm của công ty này.
Quy trình thời gian:
Năm 1860: Tại London, tĩnh đồng Bennet của nhà Hendrick được ra đời. Đây là một trong số ít tĩnh đồng Bennet từng được sản xuất. Tĩnh đồng Bennet nổi tiếng với khả năng tạo ra những hương vị mạnh mẽ, đa dạng và rượu tuyệt vời.
Năm 1866: William Grant & Sons xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên tại Scotland.
Năm 1948: Tĩnh đồng Carter-Head được sáng tạo bởi John Dore & Co. Với giỏ hương vị đặt trên cổ đồng, Carter-Head đã tạo ra hương vị tinh tế từ các thảo mộc. Các tĩnh đồng Carter-Head trở nên quý hiếm và chỉ một số ít vẫn còn tồn tại đến ngày nay.
Năm 1966: Charles Gordon, cháu của William Grant, mua lại cả tĩnh đồng Carter-Head và Bennet trong một phiên đấu giá tại Taplow’s. Sau khi được phục chế, cả hai tĩnh đồng này đã sẵn sàng cho sự ra đời của Hendrick’s Gin.
Vào năm 1999, Hendrick's Gin chính thức ra mắt.
Quá trình chưng cất
Để tạo ra Hendrick's, họ sử dụng sự kết hợp giữa hai loại rượu chất lỏng từ tĩnh đồng Carter-Head Still (được xây dựng vào năm 1948) và một nồi đồng Bennet chưng cất. Tĩnh đồng Carter-Head được sản xuất tại Luân Đôn vào năm 1860 và vẫn hoạt động đến ngày nay, là một trong những thiết bị chưng cất lâu đời nhất trên thế giới.
Quá trình chưng cất bắt đầu bằng việc đổ rượu ngũ cốc, nước và 11 loại thảo mộc (như hoa cúc, vỏ chanh và cam, quả bách xù và hồ tiêu thuốc, rễ cây bạch chỉ, rễ violet, rau mùi, hạt rau mùi) vào tĩnh đồng Bennet. Sau đó, quá trình chưng cất bắt đầu khi rượu ngũ cốc được đun nóng thông qua một áo hơi ở chân đáy. Từ khối chưng cất, hơi nước biến thành chất lỏng với cường độ khoảng 80%.
Tĩnh đồng Carter-Head, trái lại, chứa rượu ngũ cốc và nước, và các thảo mộc được đặt trong giỏ nằm trong ống thoát nước. Nhiệt từ áo hơi nước được chuyển vào thiết bị này, nhưng hơi cồn được đưa vào giỏ thảo mộc, gây ra quá trình chưng cất. Tốc độ chưng cất quyết định sự hòa quyện giữa các thảo mộc, và phải được theo dõi và điều chỉnh liên tục. Sau khi chưng cất trong tĩnh đồng Carter-Head, rượu trở nên mạnh hơn, khoảng 83%.
Sau khi có hai loại rượu khác nhau, chúng được trộn trong các thùng chứa dung tích khoảng 450 lít. Khi quá trình trộn hoàn tất, tinh chất hoa hồng và dưa leo nghiền được thêm vào hỗn hợp. Cả hoa hồng Bulgaria (Rosa damascena) và dưa leo từ Bỉ được sử dụng. Sau đó, gin trải qua quá trình lọc lạnh và đóng chai. Nồng độ gin là 41,4% ở Anh và Scotland, và là 44% ở các quốc gia khác.
Hương vị:
Ngoài hương vị gin truyền thống với nốt hương từ cây bách xù, Hendrick's có sự kết hợp hương hoa hồng Bulgaria và dưa leo. Hendrick's Gin cũng mang theo hương thảo mộc từ cây bách xù kết hợp với rau mùi. Rượu được đóng trong chai màu nâu đục.
Pha chế:
Hendrick's Gin thường được pha chế với nước đường và đá, và thường được trang trí bằng lát dưa leo thay vì mảnh cam truyền thống. Lesley Gracie, nhà phân phối chính của Hendrick's Gin, đã đề xuất một phong cách pha chế khác, trong đó gin được kết hợp với nước soda và rượu cây Mậu Ma.
Các giải thưởng:
Năm 2000 và 2003: Nhận huy chương vàng tại Spirits International Challenge tại San Francisco.
Năm 2003: Được xướng danh hiệu "Gin của năm" bởi The Wall Street Journal.
Năm 2003: Được vinh danh là "Đồ uống có cồn của năm" và "Gin của năm" bởi tạp chí Food & Wine Magazine.
Năm 2004: Đoạt huy chương vàng tại Spirits International Challenge tại San Francisco.
Năm 2006: Nhận huy chương vàng trong cuộc thi thiết kế bao bì tốt nhất từ Class Magazine.
Từ năm 2005 đến 2012: Giành hai giải huy chương vàng đôi, hai giải vàng và ba giải bạc tại San Francisco International Spirits Competition.
Từ năm 2007 đến 2011: Nhận điểm số cao từ Viện thử nghiệm đồ uống, với các điểm số từ 93 đến 95.
Năm 2009: Giành huy chương bạc trong hạng mục "Thiết kế bao bì tốt nhất" tại Cuộc thi quốc tế về rượu mạnh tại San Francisco.
Năm 2014: Nhận huy chương đồng tại Cuộc thi Rượu Quốc tế San Francisco.
Năm 2016: Hendrick's Gin đoạt giải "Creative Media Awards (CMAs)" - Giải thưởng truyền thông sáng tạo hàng đầu.

    •  
    •  
Sản phẩm liên quan (13)
Rượu Gin No.3 Dry
Giá tham khảo: 1,250,000đ
Rượu Gin Gibson’s
Giá tham khảo: 200,000đ
Rượu Gin The Botanist
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Gin Pimm's No.1
Giá tham khảo: 470,000đ
Rượu Gin Roku
Giá tham khảo: 570,000đ
Rượu Gin Bulldog 700ml
Giá tham khảo: 790,000đ
Rượu Gin Sipsmith Dry
Giá tham khảo: 590,000đ
Rượu Gin Hendrick's Amazonia
Giá tham khảo: 1,250,000đ
Rượu Gin Hendrick's Lunar
Giá tham khảo: 1,180,000đ
Rượu Gin Hendrick's Neptunia
Giá tham khảo: 1,450,000đ
Rượu Gin Suntory Sui
Giá tham khảo: 290,000đ
Rượu Gin Hendrick's 1L
Giá tham khảo: 980,000đ
Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP