Biểu tượng Zalo
G-EF7LMEYQ7X

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0776 108 683

 

 

Rượu Crown Royal Rye

Rượu Crown Royal Rye
Mã sản phẩm: Rượu Crown Royal Rye
Xuất xứ : Canada
Dung tích : 1000ml
Nồng độ : 45%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,150,000đ
Số lượng:  

Rượu Crown Royal Rye là một loại rượu whisky (whiskey) đến từ Canada, được sản xuất bởi Crown Royal Distillery. Đây là một phiên bản của dòng sản phẩm Crown Royal, được pha trộn từ các loại ngũ cốc chính như lúa mì, lúa mạch và lúa non, và được ủ trong các thùng gỗ sồi mới và tái chế. Crown Royal Rye được làm từ lúa mạch rye, một loại ngũ cốc phổ biến ở Bắc Mỹ, có hương vị cay nồng đặc trưng và được ưa chuộng trong việc sản xuất rượu whisky.
Rượu Crown Royal Rye được cho là có hương vị mạnh mẽ, sôi động và đậm đà của lúa mạch rye, kết hợp với hương vị của sô-cô-la, trái cây khô và gia vị. Nó thường được uống nguyên chất hoặc sử dụng trong các món cocktail truyền thống như Manhattan, Old Fashioned và Sazerac. Crown Royal Rye đã nhận được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia về rượu.
Gold Medal, San Francisco World Spirits Competition, 2016
Gold Medal, Los Angeles International Spirits Competition, 2016
Silver Medal, International Wine and Spirits Competition, 2017
93 điểm, Beverage Testing Institute, 2016
91 điểm, Wine Enthusiast, 2016

Tag:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouphache.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP