Rượu Crown Royal Rye
Rượu Crown Royal Rye là một loại rượu whisky (whiskey) đến từ Canada, được sản xuất bởi Crown Royal Distillery. Đây là một phiên bản của dòng sản phẩm Crown Royal, được pha trộn từ các loại ngũ cốc chính như lúa mì, lúa mạch và lúa non, và được ủ trong các thùng gỗ sồi mới và tái chế. Crown Royal Rye được làm từ lúa mạch rye, một loại ngũ cốc phổ biến ở Bắc Mỹ, có hương vị cay nồng đặc trưng và được ưa chuộng trong việc sản xuất rượu whisky.
Rượu Crown Royal Rye được cho là có hương vị mạnh mẽ, sôi động và đậm đà của lúa mạch rye, kết hợp với hương vị của sô-cô-la, trái cây khô và gia vị. Nó thường được uống nguyên chất hoặc sử dụng trong các món cocktail truyền thống như Manhattan, Old Fashioned và Sazerac. Crown Royal Rye đã nhận được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia về rượu.
Gold Medal, San Francisco World Spirits Competition, 2016
Gold Medal, Los Angeles International Spirits Competition, 2016
Silver Medal, International Wine and Spirits Competition, 2017
93 điểm, Beverage Testing Institute, 2016
91 điểm, Wine Enthusiast, 2016