Biểu tượng Zalo

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0776 108 683

 

 

Rượu Bushmills Original

Rượu Bushmills Original
Mã sản phẩm: Rượu Bushmills Original
Xuất xứ : Ireland
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 550,000đ
Số lượng:  

Rượu Bushmills Original là phiên bản cơ bản và phổ biến nhất trong dòng sản phẩm whiskey của Bushmills Irish Whiskey. Đây là một loại whiskey truyền thống và đặc trưng của Ireland, mang đến hương vị mượt mà và đa dạng.
Dưới đây là một số thông tin về Rượu Bushmills Original:
Hương vị: Rượu Bushmills Original có hương vị êm dịu và mượt mà. Hương thơm của trái cây nhẹ, trái cây sấy khô và hạt dẻ tạo nên một lớp hương thơm nhẹ nhàng. Vị ngọt của mật ong và hạt dẻ kết hợp với một chút gia vị nhẹ, tạo nên một trải nghiệm whiskey truyền thống và dễ chịu.
Kỹ thuật chưng cất: Rượu Bushmills Original được chưng cất bằng phương pháp ba lần chưng cất truyền thống của Bushmills. Quá trình chưng cất tạo ra một whiskey mượt mà và tinh tế, với sự cân bằng giữa hương vị và tinh chất từ nguyên liệu.
Thùng gỗ sồi: Rượu Bushmills Original được ủ trong các thùng gỗ sồi đã qua sử dụng trước đó, giúp tạo ra sự trưởng thành và sự pha trộn hài hòa của hương vị. Thùng gỗ sồi tương tác với whiskey, mang đến một chút hương gỗ và sự tròn đầy cho hương vị.
Đa dạng sử dụng: Rượu Bushmills Original là một loại whiskey linh hoạt và có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể được uống trực tiếp, pha lẫn với nước, hoặc sử dụng làm thành phần cho các cocktail whiskey truyền thống.
Rượu Bushmills Original là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích whiskey truyền thống và đang tìm kiếm một hương vị mượt mà và dễ uống. Với tính linh hoạt và hương vị đa dạng, nó là một biểu tượng của Bushmills Irish Whiskey và đại diện cho truyền thống whiskey Ireland.

Sản phẩm liên quan (5)
Rượu Bushmills Black Bush
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Bushmills 12 Yo
Giá tham khảo: 1,290,000đ
Rượu Bushmills 16 Yo
Giá tham khảo: 2,980,000đ
Rượu Bushmills 21 Yo
Giá tham khảo: 6,150,000đ
Rượu Teeling Small Batch
Giá tham khảo: 1,000,000đ
Tag:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, ruouphache.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lơi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)

sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP