Rượu Arran Barrel Reserve

Rượu Arran Barrel Reserve
Mã sản phẩm: Rượu Arran Barrel Reserve
Xuất xứ : Scotland
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 43%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Số lượng:  

Rượu Arran Barrel Reserve là một loại whisky đơn phương được sản xuất tại hòn đảo Arran ở Scotland. Được ủ trong các thùng gỗ sồi đã qua sử dụng từ Mỹ và Tây Ban Nha, rượu Arran Barrel Reserve có một hương vị đa dạng và phong phú, kết hợp giữa vị ngọt, đắng và một chút cay nồng.

Với màu vàng sáng, rượu Arran Barrel Reserve có hương thơm của trái cây chín mọng, mật ong, vani và một chút hương khói nhẹ nhàng. Vị của nó cũng rất đa dạng, từ vị ngọt ngào của trái cây chín đến vị đắng của gỗ sồi, kết thúc với một chút cay nồng và ấm áp.

Rượu Arran Barrel Reserve được ủ trong thời gian tối thiểu ba năm và là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị truyền thống của whisky Scotland và sự đa dạng của các loại gỗ sồi đã qua sử dụng. Đây là một loại whisky tuyệt vời để thưởng thức trực tiếp, hoặc sử dụng trong các loại cocktail để tạo ra những hương vị mới lạ và độc đáo.

Với chất lượng cao cấp và hương vị đa dạng, Rượu Arran Barrel Reserve là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích whisky và đang tìm kiếm một loại whisky chất lượng cao để thưởng thức.

Tag:

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

sitemap ruouphache.com.vn © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP