Rượu Rum Bacadi White 1L

Rượu Rum Bacadi White 1L
Mã sản phẩm: Rượu Rum Bacadi White 1L
Xuất xứ : Cu Ba
Dung tích : 1000ml
Nồng độ : 40%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 350,000đ
Số lượng:  

Rượu Rum Bacardi là gì? Đây là một loại rượu rum đến từ Cuba và được sản xuất bởi tập đoàn Bacardi. Rượu rum Bacardi có hương vị ngọt ngào, độ cồn trung bình và thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail.
Công thức làm rượu Rum Bacardi được bảo mật và chỉ được biết đến bởi những người trong ngành sản xuất rượu. Tuy nhiên, rượu rum Bacardi được làm từ đường mía và được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị đặc trưng.
Thành phần chính của rượu Rum Bacardi là đường mía và nước. Ngoài ra, tùy vào loại rượu, có thể có thêm các thành phần khác như gia vị, trái cây và một số loại thảo dược.
Đặc điểm của rượu Rum Bacardi là có màu vàng sáng hoặc nâu đỏ, hương vị ngọt ngào, có một chút mùi vani, hạt nhục đậu khấu và hương gia vị. Rượu cũng có độ cồn từ 35% đến 40%.
Hướng dẫn sử dụng rượu Rum Bacardi: Rượu Rum Bacardi thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail, như mojito, daiquiri, piña colada, và nhiều loại cocktail khác. Ngoài ra, rượu cũng có thể được sử dụng để uống trực tiếp hoặc trộn với nước đá.
Cách phục vụ rượu Rum Bacardi: Rượu rum Bacardi thường được phục vụ trong ly đá hoặc trong các loại cocktail. Để phục vụ rượu Rum Bacardi trực tiếp, bạn có thể cho rượu vào ly đá và thưởng thức ngay lập tức hoặc trộn với một chút nước.
Giá của rượu Rum Bacardi thường dao động từ khoảng 200.000 đến 1 triệu đồng tùy thuộc vào loại rượu và nơi bán.
Nếu bạn muốn mua rượu Rum Bacardi, bạn có thể tìm thấy sản phẩm trên trang web ruoungoaiald.com.
Đánh giá rượu Rum Bacardi: Rượu Rum Bacardi là một trong những loại rượu rum phổ biến nhất trên thế giới và được yêu thích bởi nhiều người vì hương vị ngọt ngào và dễ uống.

Một số Cocktail nổi tiếng với Rượu nền là Rum Bacardi Superior
Cocktail Cuba Libre:
Cuba Libre được coi là một trong những cocktail đơn giản nhất. Loại cocktail này được pha chế từ rượu Bacardi, cola và chanh. Cuba Libre thường được phục vụ trong các buổi tiệc ngoài trời hay dưới ánh nắng vàng của mùa hè.

Nguyên liệu: 60ml rượu Bacardi Superior, cola, nửa quả chanh, đá.
Cách pha chế: Cho đá vào ly, thêm rượu Bacardi Superior và nửa quả chanh cắt lát, đổ đầy cola và khuấy đều.
Cocktail Mojito:
Mojito là một cocktail được pha chế từ rượu Bacardi, lá bạc hà, chanh và đường. Đây là một trong những cocktail được yêu thích nhất trên thế giới bởi hương vị mát lạnh và thơm ngon của lá bạc hà. Mojito thường được phục vụ trong các buổi tiệc ngoài trời và là một loại thức uống rất thích hợp trong những ngày hè nóng bức.

Nguyên liệu: 45ml rượu Bacardi Superior, 6-8 lá bạc hà, 1 muỗng đường, 1/2 quả chanh, nước soda, đá.
Cách pha chế: Bỏ đường và chanh cắt lát vào cốc, nghiền nhẹ. Thêm lá bạc hà và khuấy đều. Cho đá vào cốc, thêm rượu Bacardi Superior và đổ đầy nước soda. Khuấy đều và trang trí bằng một ít lá bạc hà.
Cocktail Daiquiri:
Daiquiri là một loại cocktail được pha chế từ rượu Bacardi, đường và chanh. Loại cocktail này có hương vị ngọt ngào và chua chua từ chanh, tạo nên một cảm giác tuyệt vời cho vị giác. Daiquiri được xem là một loại cocktail phổ biến trong các bữa tiệc và dịp họp mặt bạn bè.

Nguyên liệu: 60ml rượu Bacardi Superior, 1 muỗng đường, nửa quả chanh, đá.
Cách pha chế: Trộn đường và nửa quả chanh vào bình shaker và nghiền nhẹ. Thêm rượu Bacardi Superior và đá vào shaker, lắc đều. Đổ hỗn hợp ra ly đá và trang trí bằng một lát chanh.
Cocktail Piña Colada:
Piña Colada là một loại cocktail được pha chế từ rượu Bacardi, nước cốt dừa, sữa dừa và đá. Hương vị ngọt ngào và thơm ngon của dừa khi kết hợp với rượu Bacardi tạo nên một loại cocktail vô cùng tuyệt vời. Piña Colada thường được phục vụ trong các buổi tiệc và dịp họp mặt bạn bè.

Nguyên liệu: 60ml rượu Bacardi Superior, 60ml sữa dừa, 60ml nước cốt dừa, đá.
Cách pha chế: Cho rượu Bacardi Superior, sữa dừa, nước cốt dừa và đá vào bình shaker, lắc đều. Đổ hỗn hợp ra ly đá và trang trí bằng một lát dứa.
Cocktail Mai Tai:
Mai Tai là một loại cocktail được pha chế từ rượu Bacardi, rượu cam, rượu Amaretto, nước cam, nước đường, nước dừa và đá. Mai Tai có hương vị mạnh mẽ từ rượu Bacardi kết hợp với hương vị ngọt ngào từ các nguyên liệu khác tạo nên một hương vị tuyệt vời

Nguyên liệu: 45ml rượu Bacardi Superior, 30ml rượu Bols Orange Curacao, 30ml rượu Bols Amaretto, 15ml nước cam, 15ml nước đường, 15ml nước dừa, đá.
Cách pha chế: Cho tất cả nguyên liệu và đá vào bình shaker, lắc đều. Đổ hỗn hợp ra ly đá và trang trí bằng một miếng dứa.

Sản phẩm liên quan (5)
RƯỢU BACARDI VÀNG
Giá tham khảo: 320,000đ
RƯỢU BACARDI TRẮNG
Giá tham khảo: 300,000đ
Rượu RUM  BACARDI 10 YEAR
Giá tham khảo: 1,450,000đ
Rượu RUM BACARDI ANEJO 4 YEAR
Giá tham khảo: 790,000đ
Rượu RUM Bacardi 8 YEAR
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Tag:

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

sitemap ruouphache.com.vn © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP