RƯỢU CAPTAIN MORGAN GOLD

RƯỢU CAPTAIN MORGAN GOLD
Mã sản phẩm: CAPTAIN MORGAN GOLD
Xuất xứ : Jamaica
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 35%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 280,000đ
Số lượng:  

Thương hiệu rượu rum này được đặt theo tên của tư nhân nổi tiếng người xứ Wales Sir Henry Morgan. Ban đầu được sản xuất tại Kingston, Jamaica, rượu rum Captain Morgan sản xuất một loạt các biến thể rượu rum bao gồm rượu rum có gia vị, rượu rum dừa và rượu rum ngâm trái cây khác. Captain Morgan Original Sprated Rum được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 1984 và được coi là nhãn hiệu rượu mạnh lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.
Rượu rum Captain Morgan được chưng cất từ ​​cây mía, được phép lên men cùng với các thành phần khác như mật đường, nước và men. Sau khi chưng cất, rượu rum được ủ trong thùng gỗ sồi, làm tăng thêm một lượng đáng kể cho màu nước uống và hương vị tổng thể. Tùy thuộc vào loại rượu rum nào được tạo ra, các loại gia vị thường được thêm vào để tăng hương vị rượu rum. Tất cả các loại gia vị được sử dụng là địa phương từ Quần đảo Caribbean, đảm bảo tính xác thực và chất lượng rum Rum với nhau. Trang trí với một cái nêm chanh và thưởng thức sự tinh tế của thức uống cổ điển này.

Captain Morgan Spiced Gold Rum được uống như một thức uống hỗn hợp. Tính linh hoạt của nó đến mức nó có thể được pha trộn với hầu hết mọi thứ từ than cốc, nước cam, nước chanh và rượu gừng cho đến nước tăng lực và thêm hương vị độc đáo cho cocktail. Captain Morgan Spiced Gold, so với các nhãn hiệu cùng loại…so với các nhãn hiệu cùng loại khác, có nồng độ cồn thấp hơn, 37% so với 43% nên dễ uống hơn.
Hương gỗ ngọt ngào và quả phỉ kết hợp với nhau để tạo ra một tinh thần cân bằng hoàn hảo với một kết thúc mượt mà. Với khẩu vị có trọng lượng trung bình và độ ngọt hạn chế, đây là loại rượu lý tưởng trong rượu rum và cola.

Sản phẩm liên quan (5)
RƯỢU CAPTAIN MORGAN BLACK
Giá tham khảo: 280,000đ
RƯỢU Pyrat XO Resever
Giá tham khảo: 1,500,000đ
RƯỢU RUM BUNDABERG
Giá tham khảo: Liên hệ
rượu RUM CACHACA 51
Giá tham khảo: 450,000đ
RUM KRAKEN
Giá tham khảo: 750,000đ
Tag:

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

sitemap ruouphache.com.vn © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP