RƯỢU CAPTAIN MORGAN GOLD

RƯỢU CAPTAIN MORGAN GOLD
Mã sản phẩm: CAPTAIN MORGAN GOLD
Xuất xứ : Jamaica
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 37,5%
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 290,000đ
Số lượng:  

Thương hiệu rượu rum này được đặt theo tên của tư nhân nổi tiếng người xứ Wales Sir Henry Morgan. Ban đầu được sản xuất tại Kingston, Jamaica, rượu rum Captain Morgan sản xuất một loạt các biến thể rượu rum bao gồm rượu rum có gia vị, rượu rum dừa và rượu rum ngâm trái cây khác. Captain Morgan Original Sprated Rum được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 1984 và được coi là nhãn hiệu rượu mạnh lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.
Rượu rum Captain Morgan được chưng cất từ ​​cây mía, được phép lên men cùng với các thành phần khác như mật đường, nước và men. Sau khi chưng cất, rượu rum được ủ trong thùng gỗ sồi, làm tăng thêm một lượng đáng kể cho màu nước uống và hương vị tổng thể. Tùy thuộc vào loại rượu rum nào được tạo ra, các loại gia vị thường được thêm vào để tăng hương vị rượu rum. Tất cả các loại gia vị được sử dụng là địa phương từ Quần đảo Caribbean, đảm bảo tính xác thực và chất lượng rum Rum.

Rum & Coke

 • 2 oz Captain Morgan White Rum
 • Can of Coca-Cola
 • Ice
 • Lime Wedges (for Garnish)


Hướng dẫn: Sự kết hợp của rượu rum và than cốc được coi là một loại cocktail chủ yếu vì lý do chính đáng. Đơn giản, sủi bọt và không quá hống hách, rượu rum và than cốc thường là một lựa chọn phù hợp cho những người đi câu lạc bộ. Trong một ly cao trên đá tươi, chỉ cần kết hợp các thành phần và khuấy nhanh để đảm bảo trộn kỹ. Trang trí với một cái nêm vôi để tăng thêm độ chua và bạn có thể có một đêm vui vẻ. Rum và coke là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử rượu rum lần đầu tiên, hoặc những người đang tìm kiếm thứ gì đó đã giành được sự áp đảo của vòm miệng.

Rum & Ginger Beer

 • 2 oz Captain Morgan Original Spiced Rum
 • Bottle of Ginger Beer
 • Ice
 • Lime Wedges (for Garnish)

Hướng dẫn: Thức uống này là hoàn hảo cho những người muốn khám phá một số hương vị phiêu lưu hơn. Nếu bạn nghĩ rằng rượu rum và than cốc hơi quá nhàm chán, hãy xem xét việc đổi lon Coca-Cola của bạn để lấy một chai bia gừng. Loại cocktail này mang đến một chút gia vị tuyệt vời trong khi vẫn đạt được hiệu quả làm mới tương tự. Trong một ly cao trên băng, chỉ cần kết hợp các thành phần, khuấy nhanh để đảm bảo tất cả các hương vị được giới thiệu với nhau. Trang trí với một cái nêm chanh và thưởng thức sự tinh tế của thức uống cổ điển này.

Sản phẩm liên quan (5)
RƯỢU CAPTAIN MORGAN BLACK
Giá: 280,000đ
RƯỢU Pyrat XO Resever
Giá: 1,500,000đ
RƯỢU RUM BUNDABERG
Giá: Liên hệ
RUM CACHACA 51
Giá: 420,000đ
RUM KRAKEN
Giá: 730,000đ
Tag:

Hỗ trợ trực tuyến
 • image
  Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
  Call: 0937 819 833

 

 

 

sitemap ruouphache.com.vn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP