Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - TP HCM - Zalo/Viber
    Call: 0937 819 833

 

 

Rượu Maker's Mark

Rượu Maker's Mark
Mã sản phẩm: MAKER'S MARK
Xuất xứ : Mỹ
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 45%
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 530,000đ
Số lượng:  

Maker's Mark là một nhãn hiệu rượu bourbon nổi tiếng từ Kentucky, Hoa Kỳ. Rượu Maker's Mark được sản xuất từ một công thức độc đáo đã tồn tại trong gia đình Samuels qua nhiều thế hệ.
Một trong những đặc điểm nổi bật của Maker's Mark là việc sử dụng lúa mì mùa đông màu đỏ mềm (soft red winter wheat) thay thế cho lúa mạch rye truyền thống. Sự thay đổi này tạo ra hương vị mượt mà và ngọt ngào đặc trưng cho Maker's Mark.
Quy trình sản xuất Maker's Mark bắt đầu với việc chưng cất rượu từ nguyên liệu ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch và lúa ngô. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi hoa quả tối thiểu trong khoảng 6 năm, tạo ra một màu sắc và hương vị phong phú. 
Hương vị của Maker's Mark thường được miêu tả là có hương thơm của mật ong hòa quyện với vị chua của các loại quả, một chút hạnh nhân và vị chua nhẹ từ gỗ sồi. Vị rượu cung cấp một cảm giác mạnh mẽ và đầy đủ, với những ghi chú về lúa mạch rye và gia vị, mạch nha, một chút dầu hạt hạnh nhân kết hợp với caramel bơ và vani. Đặc biệt, chai rượu Maker's Mark còn được nhận dạng dễ dàng qua cái "cái dấu của nhà sản xuất" - một nhãn bông đỏ phủ toàn bộ cổ chai. Đây là biểu tượng của sự độc đáo và chất lượng của nhãn hiệu.
Một số giải thưởng tiêu biểu Maker's Mark đã đạt được:
Giải thưởng Bourbon Hall of Fame: Maker's Mark được tôn vinh và nhập vào Bourbon Hall of Fame (Hội danh dự Bourbon) năm 2008, công nhận đóng góp quan trọng của nhãn hiệu trong lĩnh vực rượu bourbon.
Giải thưởng Double Gold Medal: Maker's Mark đã nhận được nhiều huy chương vàng kép (Double Gold Medal) trong cuộc thi Spirits Competition tại San Francisco World Spirits Competition. Đây là một trong những cuộc thi uy tín nhất trong ngành công nghiệp rượu.
Giải thưởng Whisky Magazine Awards: Maker's Mark đã được vinh danh tại Whisky Magazine Awards, một cuộc thi quốc tế danh giá về rượu whisky và bourbon. Nhãn hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm "Best American Whiskey" (Rượu whiskey Mỹ xuất sắc nhất).
Giải thưởng World Whiskies Awards: Maker's Mark đã được công nhận tại World Whiskies Awards, một cuộc thi hàng đầu về rượu whiskey trên toàn cầu. Nhãn hiệu đã giành được các giải thưởng danh giá như "Best Bourbon" (Bourbon xuất sắc nhất).
Các giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng và uy tín của Maker's Mark trong ngành công nghiệp rượu bourbon. Nhãn hiệu đã đạt được thành công lớn và được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao về hương vị và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan (10)
Rượu Bushmills Black Bush
Giá tham khảo: 850,000đ
Rượu Laphroaig 10Yo
Giá tham khảo: 1,150,000đ
Rượu Lagavulin 16 Year
Giá tham khảo: 2,500,000đ
Rượu Talisker Storm
Giá tham khảo: 1,050,000đ
Rượu Talisker 10Yo
Giá tham khảo: 1,150,000đ
Rượu Bulleit Bourbon
Giá tham khảo: 630,000đ
Rượu Evan Williams Black
Giá tham khảo: 350,000đ
Rượu Maker's Mark Cask Strength
Giá tham khảo: 1,850,000đ
Rượu Buffalo Trace Bourbon
Giá tham khảo: 670,000đ
Rượu Maker's Mark 46
Giá tham khảo: 890,000đ
Tag:
sitemap THẾ GIỚI RƯỢU PHA CHẾ © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP